Quý Vị sẽ TIẾT KIỆM được NHIỀU TIỀN với TPL Energy.

 

Công ty điện lực TPL Energy được thành lập vào năm 2003. TPL đã làm việc thiện nguyện cũng như giúp đỡ các nạn nhân bão lụt Katrina (2005) và bão Ike (2008). vì vậy đã nhận được sự tuyên dương từ Văn phòng Thị Trưởng Bill White vì những đóng góp hữu ích đó.

 
Không những thế Công ty cũng giúp đỡ rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề tài chánh để được hưởng giá điện rất đặc biệt.
 
Thật Vinh dự cho TPL ENERGY, Ngày 19 tháng 11 năm 2013, khi kỹ niệm 10 năm thành lập, thành Phố Houston cũng như Bà Thị Trưởng Annise D. Parker cũng đã chính thức tuyên dương Sự phục vụ cũng như những đóng góp công ích của TPL Energy đối với cộng đồng Houston, Texas .

 
Công ty điện lực TPL ENERGY nay đã hợp tác với CENTERPOINT ENERGY SERVICES nhằm giúp giảm giá ĐIỆN và GAS KHÍ ĐỐT cho quý khách khi sử dụng,
 
CENTERPOINT ENERGY SERVICES là 1 trong những công ty lớn nhất tại HOA KỲ, chuyên cung cấp GAS KHÍ ĐỐT cho hơn 26 Tiểu bang trong nước Mỹ với DOANH THU TRÊN 21 TỲ MỸ KIM.
 
Công ty điện lực TPL ENERGY sẽ đảm bảo giá ĐIỆN và GAS KHÍ ĐỐT rất thấp do đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền hàng tháng cho quý vị.
 
XIN GỌI NGAY TPL ENERGY 713-552-0484 để tiết kiệm ngay bây giờ.